Đức Tiến và vợ hoa hậu muốn sinh con sau 9 năm kết hôn

Nam diễn viên chia sẻ về cuộc sống hiện tại và những dự định của anh sau thời gian dài sang Mỹ định cư cùng bà xã Bình Phương.

  • Đức Tiến đưa vợ về nước mừng Quang Hà ra MV
  • Đức Tiến ôm eo, 'bắn tim' cùng Việt Trinh trong đêm tiệc

Năm 2013, khi sự nghiệp đang ở giai đoạn rực rỡ, Đức Tiến bất ngờ theo vợ - Hoa hậu Dallas Bình Phương - sang Mỹ sống và giã từ nghiệp diễn. Nam người mẫu chia sẻ, thời gian đầu ở xứ cờ hoa, anh sống cùng gia đình vợ tại bang Texas. Đến nay, Đức Tiến đã định cư ở Mỹ được 6 năm. 

Đức Tiến và vợ - Hoa hậu Bình Phương.

Đức Tiến và vợ - Hoa hậu Bình Phương.

Những ngày đầu sang Mỹ, nam diễn viên gặp nhiều khó khăn. Từ một ngôi sao nổi tiếng, có thu nhập cao, được nhiều nhãn hàng săn đón, anh phải bắt đầu lại từ số 0. Tuy vậy, anh vẫn từ bỏ hào quang, vượt qua những khó khăn, khác biệt về khí hậu, rào cản ngôn ngữ, văn hoá, nỗi nhớ nhà... để quyết tâm lập nghiệp tại xứ cờ hoa. "Ở hải ngoại, thị trường giải trí gói gọn trong cộng đồng người Việt rất nhỏ nên trước đây, khi là gương mặt mới, tôi không có nhiều chương trình để tham gia. Tôi từng stress nặng nề, phải mất vài tháng học tiếng Anh, cố gắng lắm mới hoà nhập được cuộc sống ở xứ người", Đức Tiến nói.

Nam diễn viên mừng vì sự cạnh tranh, ganh đua giữa các nghệ sĩ Việt ở Mỹ không nhiều. Hầu hết mọi người đều vui vẻ giúp đỡ nhau trong công việc, sống chan hoà, ít va chạm. Nhờ vậy, Đức Tiến dễ thích nghi với sự bình lặng, ít bon chen khi hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại. Do đặc thù ít show thời trang dành cho người Việt được tổ chức nên Đức Tiến linh hoạt chuyển hướng sang làm MC sự kiện, quản lý truyền thông, dẫn dắt các chương trình truyền hình, radio do người Việt sản xuất tại Mỹ.

"Tôi được gia đình vợ hỗ trợ hết mình. Bà xã là điểm tựa tinh thần lớn nhất của tôi khi sang Mỹ sống. Cô ấy và gia đình đã giúp tôi sớm hoà nhập với văn hoá, môi trường tại hải ngoại. Bình Phương luôn động viên tôi tiếp tục hoạt động nghệ thuật, thử sức với nhiều vai trò khác nhau. Hiện tôi khá đắt show, cuộc sống tương đối ổn định", Đức Tiến nói.

Đức Tiến hiện làm MC và quản lý truyền thông cho một số nghệ sĩ ở Mỹ.

Đức Tiến trong một sự kiện gần đây.

Sau 6 năm cố gắng, vợ chồng Đức Tiến đã mua được nhà riêng trị giá khoảng 16 tỷ đồng và hiện chuyển tới sống ở bang California. Tuy có danh hiệu Hoa hậu Dallas nhưng Bình Phương không hoạt động nghệ thuật mà đang làm việc với vai trò luật sư cho một ngân hàng lớn ở Mỹ. Cuộc sống của đôi vợ chồng khá ổn định. Đức Tiến tiết lộ, thu nhập hàng tháng của anh hiện tại gần 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng). 

Từ đầu năm 2019, vợ chồng nam diễn viên đã lên kế hoạch sinh con. Cận kề tuổi 40, Đức Tiến hy vọng vợ chồng anh sớm có tin vui, được lên chức bố mẹ. "Con cái là lộc trời cho nên chúng tôi bảo nhau nên giữ tinh thần thoải mái để chờ đợi. Nếu tổ ấm có thêm tiếng cười con trẻ, hạnh phúc này sẽ được đong đầy, trọn vẹn hơn", Đức Tiến thổ lộ. 

Đức Tiến sinh năm 1980. Anh nổi tiếng trong làng người mẫu từ năm 2001 và từng lọt top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2002. Đức Tiến cùng đồng nghiệp Anh Thư đoạt cúp vàng Model Star tại Hàn Quốc năm 2010. Ngoài nghề người mẫu, anh còn đóng nhiều phim như: Vòng xoáy tình yêu, Mộng phù du, Tôi là ngôi sao, Chuyện tình đảo ngọc, Dốc sương mù, Trở về 1.... Năm 2010, anh kết hôn cùng Hoa hậu Áo dài Dallas - Bình Phương. Năm 2013 anh giã từ làng giải trí Việt để theo vợ sang Mỹ định cư.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4203 *