Lam Trường hát nhạc do cháu gái Minh Thư viết tặng

Nam ca sĩ trình làng ca khúc 'Chưa tìm ra cô ấy' vào tối 19/7, khép lại dự án 'Lam Trường 9pm live' mùa hai.

  • Đan Trường: 'Người ta cứ đồn tôi và anh Lam Trường không ưa nhau'
  • Lam Trường từng suy sụp vì cái chết của fan nữ

Ca khúc Chưa tìm ra cô ấy được Lam Trường trình làng khép lại dự án Lam Trường 9pm live mùa hai, hôm 19/7. Đây là một sáng tác của ca nhạc sĩ Minh Thư, cháu ruột của Lam Trường. 

Nữ ca sĩ ban đầu dự định làm MV cho bài hát ấy nhưng tâm trạng của cô khi đó có chuyện buồn, chưa thích hợp thực hiện sản phẩm mới. Trong một dịp tình cờ, Lam Trường nghe Minh Thư đàn hát ca khúc này nên muốn thử thể hiện. Thấy cậu ruột hát tốt hơn mình, Minh Thư quyết định tặng ca khúc cho Lam Trường.

'Chưa tìm ra cô ấy' - Lam Trường
 
 
 
 
 
'Chưa tìm ra cô ấy' - Lam Trường

Ca khúc 'Chưa tìm ra cô ấy'.

Khi nhận được bài hát, Lam Trường liền nảy ra ý định đưa ca khúc nào vào tập cuối dự án âm nhạc của mình vì giai điệu và lời bài hát có chiều sâu, bắt tai. "Anh Hai" cũng tự tin ca khúc sẽ được khán giả thân thương đón nhận bởi họ vốn yêu thích các nhạc phẩm ngọt ngào, sâu lắng.

"Tôi nghĩ không cần phải chạy theo xu hướng âm nhạc của giới trẻ bây giờ. Âm nhạc của tôi luôn có khán giả riêng, không ồn ào nhưng ổn định và gắn bó lâu dài. Dòng bolero cũng đâu theo xu hướng mà vẫn phát triển tốt. Nếu hiện Trường đi hát rap hay chạy theo gu của đa số các bạn teen thì mới kỳ", nam ca sĩ nói.

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4009 *