Nhậm Đạt Hoa bị kẻ lạ mặt đâm vào bụng ở sự kiện

Dự sự kiện ở Quảng Đông hôm 20/7, tài tử Hong Kong bất ngờ bị tấn công và phải vào viện cấp cứu.

  • Con gái Nhậm Đạt Hoa 14 tuổi cao 180 cm, chân thẳng tắp
  • Nhậm Đạt Hoa tiết lộ bí quyết giữ hôn nhân 17 năm êm thấm

Tờ ON đưa tin, nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa đến Trung Sơn, Quảng Đông tham dự một sự kiện. Khi anh đứng trên sân khấu, một người đàn ông mặc áo thun xám bước lên và ôm lấy anh, sau đó bất ngờ đâm một con dao nhọn vào phía phần bụng tài tử. Cảnh tượng lập tức nhốn nháo, hỗn loạn, và trong khi Nhậm Đạt Hoa vùng ra chạy, nhiều người khác xô tới bắt hung thủ. Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, Nhậm Đạt Hoa lấy tay giữ vết thương, tuy nhiên máu chảy đỏ cả chiếc áo trắng của anh. May mắn thay, anh vẫn tỉnh táo. Ngay sau đó, nhiều người đưa tài tử vào bệnh viện. 

Tài tử Nhậm Đạt Hoa bị đâm vào bụng. 

Tài tử Nhậm Đạt Hoa bị đâm vào bụng. 

Chiều 20/7, đại diện Nhậm Đạt Hoa cho biết tài tử đã ổn, sau khi vết thương được phẫu thuật. Vết đâm mặc dù chạm nhẹ vào các cơ quan nội tạng, song không gây nguy hiểm tính mạng. Hình ảnh Nhậm Đạt Hoa trong viện cũng được đăng tải trên mạng xã hội. 

Một số nguồn tin cho hay, Nhậm Đạt Hoa "mang vạ" vì công ty tổ chức sự kiện được cho là quỵt tiền của một số người, khiến những kẻ này ức chế nên quyết định gây rối. 

Cổ Thiên Lạc - chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong - cho biết anh thấy sợ hãi, lo lắng cho an toàn của nghệ sĩ khi tham gia các hoạt động như vậy và bày tỏ, Hiệp hội sẽ làm hết sức để giúp đỡ trong khả năng. 

Tài tử Nhậm Đạt Hoa và vợ, người mẫu Kỳ Kỳ. 

Tài tử Nhậm Đạt Hoa và vợ, người mẫu Kỳ Kỳ. 

Nhậm Đạt Hoa là diễn viên, nhà sản xuất nổi tiếng Hong Kong. Anh kết hôn với người mẫu Kỳ Kỳ và có một cô con gái, gia đình rất hạnh phúc. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9277 *