Tài tử Nhậm Đạt Hoa được chuyển về Hong Kong điều trị

Nam diễn viên được vợ con đưa vào nhập viện trong tình trạng vùng bụng và những ngón tay bị tổn thương. 

  • Nhậm Đạt Hoa bị kẻ lạ mặt đâm vào bụng ở sự kiện
  • Con gái Nhậm Đạt Hoa 14 tuổi cao 180 cm, chân thẳng tắp
22h19 tối ngày 20/7, nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa được chuyển tới một bệnh viện ở Hong Kong. Trước đó, khi dự một sự kiện ở Đại lục, anh đã bị một người đàn ông đâm vào bụng, khiến anh phải nhập viện cấp cứu. Ngoài ra, trong quá trình đỡ cú đâm, tay của Nhậm Đạt Hoa bị thương. Theo bác sĩ, dây thần kinh và gân ngón tay tổn thương, cần phải phẫu thuật. Ca mổ được tiến hành tại Đại lục sau đó.

22h19 tối ngày 20/7, nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa được chuyển tới một bệnh viện ở Hong Kong. Trước đó, khi dự một sự kiện ở Đại lục, anh đã bị một người đàn ông đâm vào bụng, khiến anh phải nhập viện cấp cứu. Dù vết thương ở bụng không nguy hiểm, bác sĩ cho biết trong quá trình đỡ cú đâm, tay của Nhậm Đạt Hoa bị thương, dây thần kinh và gân ngón tay tổn thương, cần được mổ lập tức để khắc phục. Sau đó, chiều 20/7, Nhậm Đạt Hoa được đưa về Hong Kong điều trị tiếp. 

Nhậm Đạt Hoa được vợ con đón và chuyển thẳng vào viện, nhằm thuận tiện cho việc chữa trị hiệu quả. 

Nhậm Đạt Hoa được vợ con đón và chuyển thẳng vào viện, nhằm thuận tiện cho việc chữa trị. 

Con gái Nhậm Đạt Hoa... 

Con gái Nhậm Đạt Hoa... 

Nhậm Đạt Hoa được hộ tống đến viện trên một chiếc xe cứu thương. Vợ con anh đã đến từ trước, cả hai bịt khẩu trang kín mít, tâm trạng bồn chồn, lo lắng.

... và vợ tài tử xuất hiện ở bệnh viện, cả hai bịt khẩu trang kín mít, tâm trạng bồn chồn, lo lắng.

Bà xã Kỳ Kỳ của tài tử họ Nhậm từ chối trả lời phỏng vấn báo chí. 

Bà xã Kỳ Kỳ của tài tử họ Nhậm từ chối trả lời phỏng vấn báo chí. 

Ngay sau khi Kỳ Kỳ đưa chồng đến viện, cả gia đình được tiếp đón và nhanh chóng vào phòng bệnh. Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra cho hay kẻ đâm Nhậm Đạt Hoa rối loạn tâm thần nên đã dùng con dao gọt hoa quả dài khoảng 21 cm đâm tài tử này. 

Ngay sau khi Kỳ Kỳ đưa chồng đến viện, cả gia đình được tiếp đón và nhanh chóng vào phòng bệnh. Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra cho hay kẻ đâm Nhậm Đạt Hoa "rối loạn tâm thần" nên đã dùng con dao gọt hoa quả dài khoảng 21 cm đâm tài tử này. 

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6837 *