Trịnh Kim Chi đọ vẻ gợi cảm với đàn em Quỳnh Hoa

Á hậu Việt Nam 1994 và giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 cùng diện váy trắng, khoe ngực đầy khi dự họp báo tại TP HCM.

  • Trịnh Kim Chi đi Hàn Quốc cùng chồng đại gia và hai con
  • Nhan sắc con gái 17 tuổi của Á hậu Trịnh Kim Chi
[Caption Nét đẹp công sở là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn gái công sở thể hiện bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng. Qua đó, tạo mối quan hệ gắn kết, giao lưu, chia sẻ hiểu biết, học hỏi lẫn nhau về mọi mặt tại cơ quan, công sở cũng như trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Trịnh Kim Chi mặc gợi cảm tới lễ công bố cuộc thi 'Nét đẹp công sở 2019' tổ chức hôm 19/7. Chương trình diễn ra mỗi năm một lần, nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam nơi công sở.

[Caption Á hậu Trịnh Kim Chi – đại diện ban giám khảo cho biết: Vì đây không phải là tiêu chí của riêng mình nên tôi sẽ cùng ngồi làm việc với BTC để chọn ra người xứng đáng. Vì đây là cuộc thi dành riêng cho các bạn công sở - đối tượng ít khi chú ý đến bản thân mình và chỉ biết lo công việc thôi. Nên trong cuộc thi, các ban thể hiện được sự tự tin, thẩm mỹ của mình và sự uyển chuyển của bản thân mình thì chúng tôi sẽ ưu tiên cho các bạn đó. Và tôi nghĩ rằng chúng ta không nên đặt nặng vấn đề giải thưởng mà nghĩ rằng thi để tập luyện bản thân mình và làm sao để mình tự tin, để đối mặt với tất cả mọi người và không có nét gì đó gọi là nhút nhát. Điều đó là một trong những cái mà tôi nghĩ rằng các bạn tham gia cuộc thi này sẽ đầy kinh nghiệm và có những cái gì đó mới cho bản thân mình. Nếu như Nét đẹp công sở có thêm phần thi tài năng thì đó cũng là tiêu chí ưu tiên để chấm điểm cho vị trí quán quân, á quân của năm nay

Trịnh Kim Chi ngồi ghế giám khảo sân chơi nhan sắc này. Á hậu Việt Nam 1994 cho biết chị sẽ chấm điểm công tâm để chọn ra người xứng đáng với ngôi vị cao nhất. 'Tôi nghĩ các thí sinh không nên đặt nặng việc phải đoạt giải cao mà hãy xem đây là cơ hội để rèn luyện bản thân, tự tin khẳng định mình trước mọi người', Trịnh Kim Chi nói.

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Bùi Quỳnh Hoa diện thiết kế xẻ vạt cao, tôn thế mạnh đôi chân dài và vóc dáng sexy khi đi sự kiện.

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Bùi Quỳnh Hoa diện thiết kế xẻ vạt cao, tôn thế mạnh đôi chân dài và vóc dáng sexy khi đi sự kiện.

Chân dài sinh năm 1998 tự tin với nhan sắc căng tràn sức sống.

Chân dài sinh năm 1998 tự tin với nhan sắc tuổi đôi mươi căng tràn sức sống.

Kiểu váy dây trễ nải giúp Quỳnh Hoa khoe khéo vòng một đầy đặn và làn da mịn màng.

Kiểu váy dây trễ nải giúp Quỳnh Hoa khoe khéo vòng một đầy đặn và làn da mịn màng.

Trịnh Kim Chi và Bùi Quỳnh Hoa đều là giám khảo cuộc thi Nét đẹp công sở 2019.

Trịnh Kim Chi và Bùi Quỳnh Hoa đều là giám khảo cuộc thi 'Nét đẹp công sở 2019'.

[CaptionCuộc thi năm nay được Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM chấp thuận cho công ty TNHH TM DV Truyền thông Quốc tế Việt tổ chức theo giấy phép số 2499/SVHTT-NT ngày 4.6.2019. Đối tượng tham dự là tất cả các nữ công sở từ 18 tuổi trở lên, chưa qua chuyển đổi giới tính và không mắc tiền án, tiền sự. Đặc biệt, cuộc thi chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ.  Cuộc thi Nét đẹp công sở 2019 bao gồm 3 vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: trang phục công sở, áo dài, dạ hội và chọn ra Top 5 vào vòng ứng xử. Quán quân cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng gồm vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng, bằng chứng nhận và 50 triệu đồng tiền mặt. Á quân 1 nhận giải thưởng trị giá 30 triệu, Á quân 2 nhận giải thưởng 20 triệu.  Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ trị giá 5 triệu đồng mỗi giải gồm: Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Người đẹp truyền thông, Người đẹp nhân ái, Người đẹp điện ảnh, Người đẹp khả ái, Đại sứ thương hiệu.

Ban tổ chức tiết lộ, giải thưởng cho thí sinh đoạt ngôi quán quân là vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng và 50 triệu đồng tiền mặt. Đêm chung kết 'Nét đẹp công sở 2019' dự kiến diễn ra tối 7/10 tại sân khấu kịch của Trịnh Kim Chi ở quận 6, TP HCM.

Ảnh: Nguyễn Xuân Huy

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5343 *